banner
Thứ 6, ngày 19 tháng 8 năm 2022
Thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách và người có công tại các xã Đăk Ring, Đăk Nên, xã Hiếu và Măng Bút
21-7-2022

Hướng tới Kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7; Từ ngày 18 đến 22/7, các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy- HĐND-UBND-UBMTTQVN huyện Kon Plông tổ chức đi thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách và người có công với cách mạng trên địa bàn huyện.

Đồng chí Lê Đức Tín, Phó chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và tặng quà cho gia đình chính sách, người có công tại 02 xã Đắk Ring và Đắk Nên. Đồng chí Phạm Văn Thắng, Phó Chủ tịch UBND huyện đến thăm và tặng quà cho gia đình chính sách và người có công tại xã Hiếu và Măng Bút.

 Tại các xã nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện ân cần thăm hỏi sức khoẻ và đời sống kinh tế của các gia đình; động viên các gia đình phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực lao động sản xuất, phát triển kinh tế, góp phần xây dựng quê hương ngày giàu đẹp.

Các đồng chí lãnh đạo huyện đề nghị cấp uỷ, chính quyền các xã thường xuyên quan tâm chăm lo đời sống, kịp thời giải quyết các chế độ, chính sách đối với người có công. Thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn.

Nhân dịp này, lãnh đạo UBND huyện đã trao tặng 308 phần quà của Chủ tịch nước, quà của tỉnh Kon Tum và huyện Kon Plông cho các gia đình chính sách, người có công tại 04 xã Đắk Ring, Đắk Nên, xã Hiếu và Măng Bút với tổng trị giá hơn 115 triệu đồng. Trong đó, có 104 phần quà của Chủ tịch nước; 100 phần quà của tỉnh và 104 phần quà của huyện./.

Mỹ Hòa – Phạm Trọng
Số lượt xem:63
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
 
 
THỜI TIẾT KON PLÔNG
 
 
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN KON PLÔNG - TỈNH KON TUM
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Thắng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.
Trưởng Ban biên tập: Ông Phạm Văn Thắng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông
Quản lý thường trực: Văn phòng HĐND & UBND huyện Kon Plông.
Địa chỉ: Đường Nguyễn Huệ, thị trấn Măng Đen, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum; Điện thoại: 02603.848.175 ; Fax: 02603.848002; Email: ubndkonplong-kontum@chinhphu.vn.
Bản quyền thuộc về Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.
1576360 Tổng số người truy cập: 180 Số người online:
Phát triển:TNC