Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công tại xã Ngọc Tem
21-7-2022

Nhân Kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ, sáng ngày 19/7, đồng chí Đặng Thanh Nam, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công tại xã Ngọc Tem.

Đi cùng đoàn có lãnh đạo UBMTTQVN huyện và các phòng ban liên quan.

Thay mặt lãnh đạo huyện Kon Plông, đồng chí Đặng Thanh Nam, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những hi sinh, cống hiến của các thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khoẻ và động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đóng góp công sức xây dựng quê hương ngày càng đổi mới.

Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã trao tặng 151 phần quà cho các gia đình chính sách, người có công đang sinh sống trên địa bàn xã Ngọc Tem với tổng trị giá gần 62 triệu đồng. Trong đó, có 52 phần quà của Chủ tịch nước, 47 phần quà của tỉnh Kon Tum và 52 phần quà của huyện.

Sau khi thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công, đồng chí Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác đã đến thăm cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn pháo binh 4, Sư đoàn 10 đang có chương trình công tác tại thôn Đắk Chè xã Ngọc Tem./.

Mỹ Hoà- Lý Tưởng