banner
Thứ 7, ngày 20 tháng 7 năm 2024
Lớp chuyên viên cao cấp tỉnh Bình Định nghiên cứu thực tế tại huyện
28-6-2024
Ngày 28/6, UBND huyện Kon Plông đã đón tiếp đoàn học viên lớp Bồi dưỡng đối với công chức ngạch chuyên viên cao cấp và tương đương năm 2024 của tỉnh Bình Định đến nghiên cứu thực tế tại huyện.
 

Tham gia đoàn có 39 học viên là lãnh đạo, quản lý và quy hoạch chức danh lãnh đạo, quản lý các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố của tỉnh Bình Định.

Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Lê Viết Nam, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Kon Tum; đồng chí Lê Đức Tín, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các phòng, ban của huyện Kon Plông.

Tại buổi làm việc, đồng chí Lê Đức Tín, Phó Chủ tịch UBND huyện Kon Plông đã thông tin về tình hình phát triển kinh tế xã hội; giới thiệu các tiềm năng, thế mạnh và định hướng về công tác phát triển du lịch của huyện trong thời gian đến. Phó Chủ tịch UBND huyện khẳng định đây cũng là dịp để huyện Kon Plông quảng bá hình ảnh du lịch Măng Đen đến các tỉnh bạn; đồng thời, mong muốn các thành viên trong Đoàn nghiên cứu trao đổi, thảo luận đóng góp ý kiến để huyện Kon Plông tiếp tục phát triển hơn nữa trong công tác quảng bá hình ảnh du lịch Măng Đen.  

Đoàn tham quan nghiên cứu thực tế đã đánh giá cao kết quả đạt được của huyện Kon Plông trong việc khai thác tiềm năng, thế mạnh để phát triển du lịch địa phương; trân trọng cảm ơn sự đón tiếp và tạo điều kiện cho học viên nắm bắt nghiên cứu, tình hình thực tiễn gắn với nhiệm vụ công tác sau khi trở về công tác. Chuyến đi nghiên cứu thực tế đã giúp các học viên củng cố những kiến thức được học trong chương trình, đảm bảo tính lý luận và thực tiễn. Sau chuyến thực tế này sẽ giúp cho các học viên viết bài thu hoạch đạt kết quả cao.                

 Sau buổi làm việc, Đoàn đã đi tham quan thực tế một số điểm du lịch trên địa bàn huyện./.
Mỹ Hòa - Phan Tình
Số lượt xem:59

0 người đã bình chọn. Trung bình 0
line_weight BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


 

 
Hinh Anh
 
Chuyen doi so
 
Hinh Anh
 
Hinh Anh
 
Hinh Anh
 
Hinh Anh
 
Hinh Anh
 
Hinh Anh
 
 
Hinh Anh
 
Hinh Anh
 
Hinh Anh

 
Hinh Anh
 

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN KON PLÔNG - TỈNH KON TUM
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Thắng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.
Trưởng Ban biên tập: Ông Phạm Văn Thắng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông
Quản lý thường trực: Trung tâm Văn hóa - Thể thao -Du lịch & Truyền thông huyện Kon Plông.
Địa chỉ: Đường Nguyễn Huệ, thị trấn Măng Đen, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum; Điện thoại: 02603.848.175 ; Fax: 02603.848002; Email: ubndkonplong-kontum@chinhphu.vn.
Bản quyền thuộc về Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.
Chung nhan Tin Nhiem Mang
1576360 Tổng số người truy cập: 1081 Số người online:
Phát triển:TNC