Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
Ra quân làm công tác dân vận tại xã Măng Bút
19-3-2024
Sáng ngày 18/3, Trung đoàn 28 (Sư đoàn 10) đã phối hợp với huyện Kon Plông tổ chức Lễ ra quân làm công tác dân vận năm 2024 tại xã Măng Bút.

Dự lễ ra quân có đồng chí Đào Duy Khánh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Đức Tín, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo một số phòng ban của huyện, cùng lãnh đạo, Nhân dân và doanh nghiệp ở xã Măng Bút.

Trong thời gian 30 ngày, các cán bộ chiến sĩ của Trung đoàn 28 (Sư đoàn 10) sẽ trực tiếp cùng với Nhân dân địa phương thực hiện di dời khoảng 64 chuồng trâu ra khỏi khu dân cư tại 02 thôn Đắk Niêng và thôn Măng Buk; tham gia trồng cây xanh, chỉnh trang khu dân cư và khu trung tâm xã Măng Bút... Bên cạnh đó, các cán bộ chiến sĩ của Trung đoàn 28, còn phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể xã tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn; đồng thời kết hợp tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước…

Thông qua các hoạt động ra quân làm công tác dân vận, nhằm góp phần tăng cường mối quan hệ tình quân dân gắn bó, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, phát huy vai trò trách nhiệm của các đơn vị lực lượng vũ trang trong việc phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện công tác dân vận, phát triển kinh tế xã hội, xây dựng nông thôn mới trên địa bàn.
Mỹ Hòa - Phạm Trọng