Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
Lãnh đạo huyện thăm và chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
8-3-2024
Chiều ngày 07/3, đồng chí Đào Duy Khánh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Đặng Quang Hà, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và chúc mừng Hội LHPN huyện nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy Đào Duy Khánh đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp to lớn của các cấp Hội Phụ nữ trên địa bàn vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện.

Trong những năm qua, các cấp Hội Phụ nữ trên địa bàn huyện đã ngày càng khẳng định được vai trò, vị thế của mình trong hệ thống chính trị và trong xã hội, góp phần cùng các cấp, các ngành thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị tại địa phương.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn trong thời gian tới, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, tập trung đổi mới phương thức hoạt động, quan tâm, chăm lo, tạo điều kiện để phụ nữ ngày càng phát triển; phát huy tính năng động sáng tạo trong thực hiện các phong trào để ngày càng xuất hiện nhiều mô hình hay, gương điển hình tiên tiến, góp phần cùng với các cấp, các ngành và địa phương thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng năm 2024 trên địa bàn.

Nhân dịp 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, đồng chí Đào Duy Khánh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Đặng Quang Hà, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã tặng lẵng hoa và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới cán bộ lãnh đạo, công chức và toàn thể hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện./.
Mỹ Hòa - Phạm Trọng