Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
179 thí sinh chính thức bước vào kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2022
7-7-2022

Sáng ngày 7/7, tại điểm thi số 12 Trường Phổ thông dân tộc nội trú huyện Kon Plông 179 thí sinh dự thi đã có mặt từ rất sớm, hoàn tất các thủ tục, chính thức bước vào Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

Để Kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc và đúng theo quy định; huyện Kon Plông đã chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ tốt cho kỳ thi. Hỗ trợ tiền ăn và tiền đi lại cho 129 thí sinh có hoàn cảnh khó khăn. Chỉ đạo việc bố trí phòng ở ký túc xá và phục vụ ăn uống cho thí sinh tại trường khi có nhu cầu. Quán triệt thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống phòng chống cháy nổ; Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; an ninh trật tự, an toàn giao thông và hỗ trợ chăm sóc sức khỏe thí sinh.

Các hoạt động tiếp sức mùa thi cũng được nhiều tổ chức, hộ gia đình, cá nhân tích cực tham gia với nhiều việc làm ý nghĩa như: thăm hỏi, tặng quà cho các thí sinh thuộc diện hộ nghèo trước ngày thi. Các homestay, khách sạn trên địa bàn huyện hỗ trợ chỗ ở miễn phí cho thí sinh. Các đội thanh niên tình nguyện được thành lập để hướng dẫn và hỗ trợ đưa đón thí sinh đến địa điểm thi đúng giờ quy định./.

Mỹ Hoà- Lý Tưởng