Thứ 3, ngày 16 tháng 4 năm 2024
Hội diễn Văn nghệ chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp
19-5-2023

Tối ngày 18/5, Liên đoàn Lao động huyện Kon Plông tổ chức trao tặng quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn và tổ chức Hội diễn Văn nghệ chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2023-2028.

Nhân tháng công nhân năm 2023, LĐLĐ huyện Kon Plông tổ chức trao tặng 15 suất quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, với tổng trị giá hơn 12 triệu đồng. Trong đó, có 7 suất quà của Liên đoàn Lao động tỉnh, mỗi suất trị giá 1,2 triệu đồng bao gồm tiền mặt và quà hiện vật; Liên đoàn Lao động huyện Kon Plông trao tặng 8 suất, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng. Những món quà ý nghĩa này là nguồn động viên, khích lệ tinh thần đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Đồng thời, nhằm phát huy tiềm năng nghệ thuật, thúc đẩy phong trào văn nghệ quần chúng, tạo không khí thi đua sôi nổi, tiến tới chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2023-2028; Liên đoàn Lao động huyện Kon Plông tổ chức Hội diễn Văn nghệ trong đoàn viên, công nhân viên chức, người lao động. Hội diễn quy tụ hơn 200 diễn viên quần chúng là cán bộ, công nhân viên chức và người lao động đến từ các tổ chức Công đoàn cơ sở trực thuộc, với những giọng ca ngọt ngào, điệu múa thướt tha, dụi dàng và đặc sắc về ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước và giai cấp công nhân Việt Nam trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay./.

Mỹ Hòa - Thiều Vân