banner
Thứ 7, ngày 15 tháng 6 năm 2024
Đa dạng các hoạt động sinh hoạt hè cho thiếu nhi
25-6-2023

Công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng trong dịp hè là một trong những hoạt động trọng tâm được Huyện đoàn Kon Plông quan tâm tổ chức với nhiều hoạt động thiết thực hướng về trẻ em. Kỳ nghỉ hè bắt đầu được vài tuần, đây cũng là thời điểm các hoạt động hè dành cho thiếu nhi khởi động sôi nổi ở các xã, thị trấn với mong muốn đem lại cho các em một mùa hè an toàn, bổ ích và lý thú.

Sau khi tiếp nhận học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương, Huyện đoàn đã chỉ đạo Đoàn thanh niên các xã, thị trấn tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí, sinh hoạt hè gắn với tuyên truyền, phổ biến pháp luật, tuyên truyền Luật trẻ em, đặc biệt là tuyên truyền phòng, chống tai nạn thương tích, đuối nước, tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống cho hơn 4700 lượt thiếu nhi trên địa bàn huyện.

Các hoạt động hè được tổ chức theo chủ đề của từng tháng, trong đó tập trung vào các hoạt động giáo dục về xây dựng ý thức đạo đức, ý thức chấp hành pháp luật cho thiếu nhi; tổ chức ôn tập hè và dạy tiếng anh cho học sinh… Trong các buổi sinh hoạt, Đoàn thanh niên sẽ tổ chức các hoạt động như: dạy hát, múa, chơi các trò chơi dân gian, trò chơi trả lời câu hỏi bổ trợ kiến thức cho các em. Ngoài ra, Đoàn thanh niên thị trấn Măng Đen mở lớp truyền dạy cồng chiêng, xoang cho các em học sinh tại thôn Kon Vơng Kia, tạo môi trường cho các em được vui chơi, đồng thời để giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa truyền thống ở địa phương.

Thông qua các hoạt động sinh hoạt hè ở địa phương, đã tạo sân chơi an toàn, lành mạnh cho các em, đồng thời giúp gia đình và địa phương quản lý các em trong những tháng nghỉ hè./.

Xuân Trinh
Số lượt xem:599

0 người đã bình chọn. Trung bình 0
line_weight BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


 

 
Hinh Anh
 
Chuyen doi so
 
Hinh Anh
 
Hinh Anh
 
Hinh Anh
 
Hinh Anh
 
Hinh Anh
 
Hinh Anh
 
 
Hinh Anh
 
Hinh Anh
 
Hinh Anh

 
Hinh Anh
 

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN KON PLÔNG - TỈNH KON TUM
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Thắng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.
Trưởng Ban biên tập: Ông Phạm Văn Thắng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông
Quản lý thường trực: Trung tâm Văn hóa - Thể thao -Du lịch & Truyền thông huyện Kon Plông.
Địa chỉ: Đường Nguyễn Huệ, thị trấn Măng Đen, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum; Điện thoại: 02603.848.175 ; Fax: 02603.848002; Email: ubndkonplong-kontum@chinhphu.vn.
Bản quyền thuộc về Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.
Chung nhan Tin Nhiem Mang
1576360 Tổng số người truy cập: 3124 Số người online:
Phát triển:TNC