Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII và triển khai Nghị quyết Công đoàn các cấp năm 2018
2-1-2019

Tham dự hội nghị có các đồng chí  là Uỷ viên Ban chấp hành, Ủy viên Uỷ ban kiểm tra LĐLĐ huyện; Chủ tịch các Công đoàn cơ sở trực thuộc.

Trong thời gian  hai ngày, các đại biểu được học tập, quán triệt 5 chuyên đề gồm: Tư duy mới và những vấn đề lớn từ Nghị quyết Đại hội lần thứ XII Công đoàn Việt Nam. Đổi mới việc thực hiện chức năng đại diện cho người lao động, chăm lo và bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, việc tổ chức các phong trào thi đua yêu nước trong tình hình mới. Công tác xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh; củng cố, kiện toàn và nâng cao chất lượng hoạt động của Ban Nữ công quần chúng, tăng cường công tác kiểm tra, giám sát công đoàn trong tình hình mới. Vấn đề xây dựng nguồn lực tài chính đủ mạnh trong tổ chức Công đoàn và Chuyên đề về Đổi mới phương thức hoạt động, công tác thông tin tuyên truyền, vận động công nhân viên chức lao động, nâng cao hiệu quả hoạt động đối ngoại của tổ chức Công đoàn./.

Mỹ Hòa