Thứ 7, ngày 4 tháng 5 năm 2024
Huyện đoàn Kon Plông tổ chức hội nghị tổng kết các hoạt động tháng Thanh niên năm 2018
18-4-2018

Với chủ đề “Tuổi trẻ Kon Plông sáng tạo, xây dựng đất nước”, Tháng Thanh niên năm 2018 diễn ra trên địa bàn huyện với nhiều hoạt động sôi nổi như: Tổ chức Lễ ra quân Tháng Thanh niên năm 2018 tại xã Măng Bút, gắn với việc phát động lao động vệ sinh nhằm giữ gìn cảnh quan môi trường‘‘Xanh - Sạch - Đẹp’’. Các TCCS Đoàn xã đồng loạt ra quân “Ngày Chủ nhật xanh” vào ngày 18/3/2018; 89/89 Chi đoàn trực thuộc Đoàn cơ sở tổ chức tổng dọn vệ sinh thôn làng, các điểm vui chơi của thanh thiếu nhi; nạo vét kênh mương nội đồng, các điểm chăn nuôi gia súc, gia cầm ở thôn, với sự tham gia của 3.500 lượt đoàn viên, thanh niên.

Bên cạnh đó, Huyện đoàn phối hợp với Trung tâm hỗ trợ thanh niên Tỉnh đoàn, Ngân hàng chính sách xã hội huyện và các đơn vị liên quan tổ chức tư vấn, định hướng nghề nghiệp, việc làm cho 300 học sinh các trường Phổ thông dân tộc nội trú trên địa bàn huyện. Phối hợp tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ kỷ niệm 87 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Trong Tháng Thanh niên năm 2018, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã kết nạp được 200 đoàn viên mới.

Nhân dịp này, Ban Chấp hành Huyện đoàn KonPlông đã trao tặng giấy khen cho 5 tập thể và 6 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong các hoạt động tháng Thanh niên năm 2018. Đồng thời, tổ chức quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh KonTum lần thứ XIV và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2022 đến cán bộ đoàn./.

Mỹ Hòa