banner
Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Thanh niên huyện Kon Plông hăng hái lên đường nhập ngũ
26-2-2024
Hòa chung trong không khí ngày hội của thanh niên lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, sáng ngày 25/2, huyện Kon Plông đã long trọng tổ chức Lễ giao, nhận quân năm 2024.
Dự lễ về phía tỉnh có đồng chí: Huỳnh  Quốc Huy, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Đại tá Bùi Minh Chí, Đảng ủy viên, Đảng ủy quân sự, Chủ nhiệm Chính trị, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh và đại diện các đơn vị nhận quân.
Về phía huyện Kon Plông có đồng chí Đào Duy Khánh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Y Thị, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đặng Quang Hà, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy-HĐNĐ-UBND-UBMTTQVN huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn, các tân binh và gia đình.
 
Buổi lễ giao nhận của huyện Kon Plông diễn ra trang trọng và đúng quy định. Năm 2024, huyện Kon Plông có 69 tân binh lên đường nhập ngũ. Trong đó, nghĩa vụ quân sự có 57 tân binh, công an nhân dân có 12 tân binh. Các tân binh được tuyển chọn đều có lập trường tư tưởng chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức tốt, có trình độ văn hóa, sức khỏe, bảo đảm tiêu chuẩn tuyển quân theo quy định. Các tân binh của huyện Kon Plông được bàn giao cho các đơn vị gồm: Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; Sư đoàn bộ binh 2, Bộ tư lệnh quân khu 5 và Công an tỉnh. 
Sau nghi lễ thắp lửa truyền thống và đánh trống khai hội tòng quân, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện Kon Plông đã tặng hoa, chúc mừng, động viên các tân binh lên đường nhập ngũ.
 
Phát biểu động viên các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ, đồng chí Đặng Quang Hà, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện  mong muốn các tân binh trong môi trường quân đội sẽ phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, ra sức phấn đấu, học tập, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, ra sức rèn đức, luyện tài, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng là những người con ưu tú của quê hương.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng ghi nhận, biểu dương các gia đình có tân binh nhập ngũ đã tích cực động viên con em tham gia nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an nhân dân. Đồng thời, đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể cùng các tầng lớp Nhân dân trong huyện tiếp tục quan tâm thực hiện tốt các chính sách hậu phương quân đội để con em mình yên tâm rèn luyện, học tập, công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Mỹ Hòa - Phạm Trọng
Số lượt xem:133

0 người đã bình chọn. Trung bình 0
line_weight BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

 

 
Hinh Anh
 
Chuyen doi so
 
Hinh Anh
 
Hinh Anh
 
Hinh Anh
 
Hinh Anh
 
Hinh Anh
 
Hinh Anh
 
 
Hinh Anh
 
Hinh Anh
 
Hinh Anh

 
Hinh Anh
 

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN KON PLÔNG - TỈNH KON TUM
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Thắng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.
Trưởng Ban biên tập: Ông Phạm Văn Thắng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông
Quản lý thường trực: Trung tâm Văn hóa - Thể thao -Du lịch & Truyền thông huyện Kon Plông.
Địa chỉ: Đường Nguyễn Huệ, thị trấn Măng Đen, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum; Điện thoại: 02603.848.175 ; Fax: 02603.848002; Email: ubndkonplong-kontum@chinhphu.vn.
Bản quyền thuộc về Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.

1576360 Tổng số người truy cập: 1782 Số người online:
Phát triển:TNC