Thứ 4, ngày 15 tháng 5 năm 2024
Thị trấn Măng Đen tổ chức hội thi múa dân vũ
7-3-2024

Sáng ngày 6/3, Hội Liên hiệp Phụ nữ thị trấn Măng Đen tổ chức Hội thi múa dân vũ với chủ đề “vũ điệu khỏe đẹp” nhân kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Tham gia hội thi có 6 đội đã thể hiện 12 tiết mục qua 02 phần thi bắt buộc và tự chọn trên nền nhạc các ca khúc ca ngợi quê hương, đất nước, gia đình, ca ngợi truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam. Với tinh thần nhiệt huyết, chuẩn bị công phu, các đội thi đã mang đến các tiết mục dân vũ sôi nổi, vui tươi, thể hiện sự uyển chuyển, khỏe khoắn trong từng điệu nhảy, từng động tác nền nhạc đúng chủ đề, chủ điểm theo yêu cầu, đã thu hút đông đảo sự quan tâm, theo dõi của khán giả.

Hội thi múa dân vũ nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích để hội viên phụ nữ rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thời đại mới. Đồng thời, qua đó góp phần lan tỏa hình ảnh về hoạt động Hội và những đóng góp của hội viên phụ nữ trong xây dựng đời sống văn hóa ở địa phương./.
Mỹ Hòa - Phạm Trọng