Chủ nhật, ngày 28 tháng 4 năm 2024
Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Kon Tum làm việc với các phòng, ban của huyện Kon Plông về kiểm tra kết quả hoạt động Khoa học và Công nghệ của huyện trong thời gian qua
4-10-2017

Trong 6 tháng đầu năm 2017, UBND huyện Kon Plông chỉ đạo Phòng Kinh tế và Hạ tầng triển khai thực hiện các nội dung, nhiệm vụ phát triển KH & CN trên địa bàn, đồng thời đề xuất với các sở, ngành của tỉnh về phát triển khoa học-công nghệ của huyện. Những đề xuất của huyện luôn được sự quan tâm, hỗ trợ  của lãnh đạo UBND tỉnh, Sở KH & CN, cùng các sở, ngành liên quan.

UBND huyện luôn khuyến khích, vận động các doanh nghiệp và Nhân dân áp dụng các kỹ thuật nuôi, trồng mới để nâng cao hiệu quả sản xuất. Nâng cao hàm lượng công nghệ trong sản xuất, chế biến các sản phẩm đặc trưng của địa phương cũng như các mặt hàng nông sản. Đưa các loại giống mới có năng suất cao, phẩm chất tốt vào trồng trọt, chăn nuôi, nâng cao hiệu quả kinh tế. Thực hiện đăng ký 3 dự án thuộc Chương trình Nông thôn miền núi; Tổ chức tiếp nhận kết quả nghiên cứu đề tài, dự án KH & CN nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội trên địa bàn./.

Phong San