Thứ 7, ngày 4 tháng 5 năm 2024
HĐND huyện thông qua 05 nghị quyết quan trọng
31-10-2023

Ngày 30/10, HĐND huyện Kon Plông khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức Kỳ họp chuyên đề nhằm thảo luận, xem xét các tờ trình và thông qua các nghị quyết.

Đồng chí Đào Duy Khánh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì kỳ họp.

Tham dự kỳ họp có đồng chí Y Thị, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đặng Quang Hà, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Thường trực HĐND-UBND-Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện, các vị đại biểu HĐND huyện khóa XV; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành của huyện và lãnh đạo các xã, thị trấn.

Tại kỳ họp, các đại biểu HĐND huyện đã được nghe, xem xét và thảo luận vào nội dung 05 tờ trình của UBND huyện trình tại kỳ họp.

Với tinh thần trách nhiệm, dân chủ, các đại biểu HĐND huyện đã biểu quyết thống nhất thông qua 05 nghị quyết của Kỳ họp, cụ thể: Nghị quyết về việc thông qua điều chỉnh về quy mô, địa điểm và số lượng dự án trong quy hoạch Quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021-2030 và cập nhật kế hoạch sử dụng đất hàng năm của huyện Kon Plông; Nghị quyết về kế hoạch sử dụng đất năm 2024 của huyện Kon Plông; Nghị quyết về phân bổ chi tiết kế hoạch vốn đầu tư năm 2023; Nghị quyết về phân bổ vốn sự nghiệp chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới năm 2023; Nghị quyết điều chỉnh chủ trương đầu tư dự án chỉnh trang, sửa chữa khu tháp chuông.

Các nghị quyết được HĐND huyện thông qua tại kỳ họp tạo cơ sở pháp lý để các ban ngành trong huyện triển khai thực hiện, góp phần đẩy mạnh sự phát triển chung của huyện trong thời gian tới./.

Mỹ Hòa - Phạm Trọng