Chủ nhật, ngày 28 tháng 4 năm 2024
Vui Hội Trằng rằm cho trẻ em nghèo xã Đăk Ring, huyện Kon Plông
9-10-2017

Chương trình Vui hội trăng rằm được mở màn bằng các chương trình văn nghệ vui tươi, rộn ràng và các trò chơi dân gian sôi động với sự tham gia của các cháu thiếu nhi trường Tiểu học dân tộc bán trú xã Đăk Ring và đặc biệt hơn cả là phần được các em thiếu nhi nghèo xã Đăk Ring mong đợi và hào hứng nhất là phần múa lân hết sức ấn tượng do chính các cô các chú Công an thể hiện.

Đến với chương trình Vui hội trăng rằm với những phần quà tuy nhỏ, nhưng với những cháu thiếu nhi dân tộc thiểu số vùng sâu, vùng xa xã Đăk Ring huyện Kon Plông thì những chiếc bánh, chiếc kẹo và lồng đèn trung thu mà các cháu nhận được ngày hôm nay đong đầy tình cảm của các cô, các chú với hy vọng mang lại cho các cháu thêm niềm vui trong những đêm trăng ấm áp này, góp phần động viên, khích lệ tinh thần để các cháu cố gắng phấn đấu vươn lên học tập tốt, lớn lên xây dựng quê hương bản làng thêm ấm no.

Bảo Bảo (Công an huyện Kon Plông)