Thứ 6, ngày 19 tháng 4 năm 2024
Kon Plông trao tặng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo trên địa bàn huyện
15-7-2022

Ngày 15/7, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Kon Plông tổ chức lễ bàn giao 02 căn nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn và thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách tại xã Đăk Tăng, nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ.

Hai căn nhà Đại đoàn kết do Quỹ “Vì người nghèo” huyện Kon Plông hỗ trợ xây dựng trao tặng cho hộ ông A Gôm, thôn Đăk Prồ và hộ bà Y Dim, thôn Vi Xây. Đây là những hộ nghèo, gặp khó khăn về nhà ở. Các căn nhà được xây dựng kiên cố, có diện tích 40m2, với số tiền hỗ trợ mỗi căn là 50 triệu đồng.

Việc trao tặng nhà có ý nghĩa thiết thực, tạo điều kiện cho các gia đình có nơi ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên thoát nghèo.

Cũng trong dịp trao tặng nhà ở cho hộ nghèo tại xã Đăk Tăng, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Kon Plông đã đến thăm, tặng quà cho 17 gia đình chính sách, người có công với cách mạng, thân nhân liệt sĩ nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ./.

Thiều Vân – Phạm Trọng