banner
Thứ 3, ngày 27 tháng 9 năm 2022
Ngày hội Chiến sỹ Hoa phượng đỏ năm 2022
24-8-2022

Nằm trong chuỗi hoạt động của Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022, vừa qua, BTV Huyện đoàn đã phát động Chiến dịch tình nguyện Hoa phượng đỏ với nhiều nội dung thiết thực, ý nghĩa nhằm hỗ trợ các em thiếu nhi vùng khó khăn, cụ thể: BTV Huyện đoàn đã phối hợp với Chi đoàn Ngân hàng Nông nghiệp & PT Nông thôn TP Đà Nẵng tổ chức Chương trình tặng quà cho 90 học sinh (cặp, áo, áo mưa, dép, bánh kẹo) và các loại thực phẩm (hạt nêm, cá hộp, mì tôm,...) tại 03 đơn vị trường học trên địa bàn xã Đăk Tăng (trường Mầm non Đăk Tăng, TH Đăk Tăng, THCS Đăk Tăng). Tổng kinh phí: 50 triệu đồng. Phối hợp với trường đại học Cần Thơ trao quà cho học sinh trường Tiểu học và THCS trên địa bàn xã Hiếu với tổng trị giá 40.000.000 đồng gồm 50 cái cặp, 1000 cuốn vở, 100 phần quà. Phối hợp cùng với Hội Doanh nghiệp quận Liên Chiểu - TP Đà Nẵng trao quà cho 100 học sinh tại trường Tiểu học Măng Cành (vở, cặp, bánh kẹo) và 10 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn (gồm chăn và 1.500.000 tiền mặt/hộ).

Tại các chương trình, đã tổ chức các hoạt động tuyên truyền về phòng chống tai nạn đuối nước, thương tích trẻ em, tổ chức sinh hoạt hè gắn với các trò chơi dân gian, đố vui để học, các hoạt động vẽ tranh BVMT, tổ chức hướng dẫn rửa tay bằng xà phòng, cắt tóc, cắt móng tay cho các em. Dọn vệ sinh các tuyến đường đến trường; dẫy cỏ, phát quang bụi rậm, chặt tỉa các cây xanh trong khuôn viên trường và các khu dân cư trung tâm xã nhằm chuẩn bị cho năm học mới.

Thông qua Ngày chiến sỹ Hoa Phượng đỏ năm 2022, nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên, cán bộ phụ trách thiếu nhi tham gia tổ chức các hoạt động tình nguyện dành cho thiếu nhi. Đồng thời, củng cố, nâng cao chất lượng và khẳng định vai trò của tổ chức Đoàn, Hội, Đội đối với công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng./.

Xuân Trinh
Số lượt xem:54
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
 
 
THỜI TIẾT KON PLÔNG
 
 
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN KON PLÔNG - TỈNH KON TUM
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Thắng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.
Trưởng Ban biên tập: Ông Phạm Văn Thắng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông
Quản lý thường trực: Văn phòng HĐND & UBND huyện Kon Plông.
Địa chỉ: Đường Nguyễn Huệ, thị trấn Măng Đen, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum; Điện thoại: 02603.848.175 ; Fax: 02603.848002; Email: ubndkonplong-kontum@chinhphu.vn.
Bản quyền thuộc về Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.
1576360 Tổng số người truy cập: 20 Số người online:
Phát triển:TNC